Chào mừng đến với công ty CP Hàng Hải Tân Cảng miền Bắc (TCM) - Liên hệ ngay để được cung cấp dịch vụ 24/7: 0912160283

Công tác bảo dưỡng thường xuyên tại đội tàu lai TCM

07/01/2022
1859

Để bảo đảm cho những con tàu hoàn thành tốt nhiệm lai dắt, cứu hộ, trực canh 24/7, đội tàu lai TCM luôn đặt công tác bảo đảm kỹ thuật lên hàng đầu.

Thuyền viên TCM luôn tâm niệm tàu là nhà và máy tàu là “trái tim”, là “sự sống” của ngôi nhà ấy. Các thuyền trưởng luôn chủ động tổ chức, đôn đốc, kiểm tra việc lau chùi, kiểm sửa các loại máy móc thuộc ngành quản lý, đặc biệt là các hệ thống máy tại trung tâm điều khiển, máy chính, máy phụ... Đặc biệt, tàu lai luôn làm tốt công tác bảo đảm kỹ thuật, có kế hoạch dự kiến từng tình huống để triển khai các biện pháp xử trí cụ thể, khảo sát và mua sắm dự phòng các trang thiết bị chính hãng để sẵn sàng thay thế.

Đặc biệt, đội tàu lai Azimuth được lắp đặt nhiều trang thiết bị chuyên môn do đó đòi hỏi việc sửa chữa bảo dưỡng thết bị theo những quy chuẩn rất khắt khe, cập nhật và hiệu chỉnh các thông số theo yêu cầu kỹ thuật 

Thuyền viên cũng thường xuyên tổ chức huấn luyện các phương án xử trí sự cố, quy tắc bảo đảm an toàn và bảo dưỡng chuyên sâu các loại trang thiết bị, đảm bảo thực hiện mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng nhìn lại hình ảnh đội tàu lai Azimuth của công ty 

Tân cảng 86 (5600HP Azimuth)

Tân cảng 62 (4000HP Azimuth)

Tân cảng A8 (3350HP Azimuth)

Tân cảng A4 (2400HP Azimuth)