Chào mừng đến với công ty CP Hàng Hải Tân Cảng miền Bắc (TCM) - Liên hệ ngay để được cung cấp dịch vụ 24/7: 0912160283

Công tác phòng, chống dịch COVID-19 đối với đội tàu lai TCM

24/09/2021
1413

TCM thực hiện phòng chống dịch Covid-19 theo phương châm “5K+vắc xin+công nghệ”; chủ động xây dựng các phương án, kịch bản, xử lý kịp thời các tình huống để bảo đảm an toàn phòng, chống dịch vừa duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Hiên tại đội thuyền viên trên tất cả các tàu lai của TCM đều đã được tiêm 2 mũi vắc xin và hoàn thiện giấy chứng nhận tiêm phòng. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Công ty cũng  thường xuyên tuyên truyền tới CBCNV và thuyền viên về các biện pháp phòng, chống dịch như tuân thủ hướng dẫn 5k của Bộ Y tế; kết hợp với cảng để thực hiện quy trình khai thác an toàn; hoàn thiện các kịch bản ứng phó trong trường hợp có trường hợp lây nhiễm tại Cảng và tàu, công ty cũng quan tâm, triển khai nhanh các giải pháp ứng dụng Công nghệ thông tin nhằm giảm tiếp xúc với tàu, thuyền viên và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và tàu trong quá trình thực hiện các tác nghiệp với tàu lai.

Đối với cán bộ kỹ thuật, đăng kiểm viên khi lên tàu đều phải thực hiện khai báo y tế, bắt buộc phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, thực hiện nghiêm các khuyến cáo của Bộ Y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.