Chào mừng đến với công ty CP Hàng Hải Tân Cảng miền Bắc (TCM) - Liên hệ ngay để được cung cấp dịch vụ 24/7: 0912160283

Tọa đàm Văn hóa doanh nghiệp thời đại số

25/03/2024
433

Ngày 17/03/2024, Công ty CP Hàng hải Tân cảng miền Bắc đã cùng tụ họp tại Nha Trang để tham gia Tọa đàm Văn hóa Doanh nghiệp thời đại số. Buổi Tọa đàm có sự tham gia của Chủ tịch, các Tổng Giám đốc và tất cả các cán bộ nhân viên Công ty CP Dịch vụ biển Tân cảng (TCO) và các công ty thành viên. Buổi tọa đàm có sự tham gia của diễn giả Thạc sỹ Trần Bằng Việt.

Văn hóa doanh nghiệp hình thành và phát triển song song với quá trình phát triển của doanh nghiệp, không đơn thuần chỉ là văn hóa giao tiếp mà còn bao gồm cả giá trị cốt lõi, các quy tắc, phong cách quản lý, phương thức kinh doanh và hành vi, thái độ của mọi thành viên thuộc doanh nghiệp. Tầm quan trọng của văn hoá doanh nghiệp phát huy khi nó giúp doanh nghiệp thích ứng với những thay đổi trong môi trường bên ngoài, đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng như hiện nay. Nhưng trên thực tế, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách vượt qua khủng hoảng để bước tiếp trên thương trường có quá nhiều rào cản. Đó chính là lý do đưa đến sự ra đời của chương trình tọa đàm "Văn hóa doanh nghiệp trong thời đại số"

Đây là các vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, bởi trong bối cảnh có nhiều biến động, đặc biệt là sự bùng phát của đại dịch Covid-19, “sức khỏe” của các doanh nghiệp đang đứng trước nhiều thách thức. Theo đó, để chuyển đổi số thành công thì văn hóa doanh nghiệp là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Điều đó khẳng định, chỉ có thể đổi mới từ tư duy đến hành động thì mới thích ứng với thời đại mà ở đó luôn có sự thay đổi đột ngột và mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Buổi Tọa đàm cũng nhằm tăng tính kết nối và lan tỏa giá trị tri thức góp phần giúp mỗi cá nhân và Doanh nghiệp ra quyết định, khẳng định con đường phát triển Doanh nghiệp của mình bền vững trong tương lai.